Kang Gary Nói Về Cuộc Sống Hiện Tại Sau Khi Rời Running Man Hai Năm


Vào ngày 14/9 , Kang Gary đã tải lên một video trên kênh Youtube riêng của anh ấy kể lại những gì anh ấy đã làm và cảm nhận trong hai năm qua


Trong video anh chia sẻ " tôi đã làm việc không biết mệt mỏi trong suốt 20 năm qua , từng phút giây mà tôi làm việc tôi điều cảm thấy hạnh phúc " 

Kênh Youtube riêng của Kang Gary được lập cách đây một tháng 


Anh ấy tiếp tục chia sẻ " nhưng tôi cảm thấy bị stress nặng nó làm tôi mệt mỏi vì vậy tôi cần nghĩ ngơi trong một thời gian dài . Đã hai năm kể từ khi tôi nghĩ ngơi và không làm việc thường xuyên với mọi người ,  trong khoảng hai năm đó tôi đã làm những việc mà tôi thích và nghĩ ra một số kế hoạch cho tương lai nhưng nó không thành công cho lắm , nhưng tôi vẫn không hối tiếc về điều đó " 


" Tôi đã có những trải nghiệm và nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cùng con trai của tôi ,  mọi thứ đã xảy ra một cách bất ngờ nhưng đó là sự lựa chọn của tôi và tôi cảm thấy ổn với điều đó . Tôi nên làm gì ? tôi nên làm gì để có thể tìm được hạnh phúc cho cuộc sống mình , thành thật mà nói thì khó mà có câu trả lời được . Những gì mà tôi có thể làm bây giờ là ngừng suy nghĩ , suy nghĩ sẽ không mang lại hạnh phúc bơi vậy tôi sẽ không suy nghĩ nữa . Để có được tâm trạng thoải mái tôi muốn trả nghiệm và học hỏi những thứ mình thích hơn " 

Tôi sẽ đặt mục tiêu mình sẽ trở thành tỷ phú và cho vợ tôi những gì cô ấy muốn , nhưng cần phải có rất nhiều thơi gian để tôi đạt được mục tiêu mà mình muốn bởi cuộc sống không dễ như bạn tưởng tượng . Mọi người thường nói với tôi là tôi đã có mọi thứ nhưng nó vẫn chưa đủ với một người có đầy tham vọng , hãy hành động thay vì lời nói chúng ta vẫn chưa biết trước điều gì có thể xảy ra trong tương lai , mọi người có thể xem cuộc sống này như một chuyến tàu có thể lên và cũng có thể đi xuống 

Viettrans : Yeukpop.com
Kang Gary Nói Về Cuộc Sống Hiện Tại Sau Khi Rời Running Man Hai Năm Reviewed by Roger on October 16, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.