Yoo Jae Suk Vẫn Chưa Chắc Chắn Về Con Gái Mình Sẽ Giống Ai


Yoo Jae Suk đã đề cập đến cô công chúa mới sinh của mình trên chương trình Happy Together của đài KBS


Trong chương trình phát sóng ngày 1/11 của chương trình Woohyun đã nói rằng các cô con gái sẽ sống tốt và hạnh phúc nếu họ giống người cha của họ
Yoo Jae Suk đã nói rằng " Mọi người nói rằng bé thứ hai của tôi có nhiều điểm nhìn giống tôi  nhưng tôi vẫn chưa chắc chắn về điều đó , kể cả vợ tôi Na Kyung Eun nói rằng bé gái rất giống tôi , và tôi nói với cô ấy rằng " Kyung Eun à đừng nói thế , chúng ta vẫn chưa biết được điều gì , chúng ta cần phải chờ xem một thời gian nữa để bé phát triển hơn thì lúc đó chúng ta mới biết được sẽ giống bố hay giống mẹ hơn " 


Tại lễ trao giải văn hóa nghệ thuật nổi tiếng Hàn Quốc 2018 Yoo Jae Suk đã phát biểu rằng " Gần đây đứa con thứ hai của chúng tôi vừa chào đời , tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn mọi người đã có những lời chúc mừng đến tôi . Tôi đã không ngủ được vì phải quay phim ghi hình đến tận khuya . Tôi đã nghe thấy tiếng em bé khóc nhưng tôi giả vờ như không nghe thấy , anh xin lỗi em Na Kyung Eun à , anh sẽ không làm điều đó nữa anh yêu em!! "

Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun đã chào đón đứa con thứ 2 vào ngày 19/10 là một bé gái 
Yoo Jae Suk Vẫn Chưa Chắc Chắn Về Con Gái Mình Sẽ Giống Ai Reviewed by Roger on November 03, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.