Yoo Jae Suk Chia Sẻ Lòng Biết Ơn Của Mình Đối Với Vợ


Yoo Jae Suk khẳng định anh ấy có được sự thành công như ngày hôm nay nhờ một phần đến từ vợ của mình !!!Trong chương trình phát sóng ngày 21.5 của chương trình " giải đố đường phố " của đài tvN , Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đã đến thăm khu phố Gyedong của Seoul . Trong khi ở đó họ đã ghé thăm một cửa hàng xem thẻ tarot nằm trong một con hẻm nhỏ và được người xem tarot nói về vận may của họNgười xem tarot khuyên Jo Se Ho hãy nên khiêm tốn và cẩn thận về những người xung quanh , đừng nghĩ rằng mọi người sẽ thích anh ấy

Đối với Yoo Jae Suk , người xem bài tarot nói rằng anh ấy đang chùn bước trong công việc và cảnh báo anh ấy đừng nên lười biếng . Anh ấy nói thêm Yoo Jae Suk không nên kinh doanh vào lúc này mà hãy tiếp tục sự nghiệp như bây giờ trong ít nhất 20 năm nữa . Yoo Jae Suk bất ngờ và nói rằng " Anh Ji Suk Jin đã nhiều lần mời gọi tôi nên hợp tác để mở một tiệm bánh mì với anh ấy "

Người đọc Tarot tiếp tục " hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa vì hạnh phúc của gia đình , hai mươi phần trăm thành công là nhờ vợ của bạn đấy , Yoo Jae Suk nói thêm nó còn nhiều hơn 20% , nếu không có sự giúp đỡ của Na Kyung  Eun thì có lẽ giờ đây tôi không thành công như bây giờ "
Yoo Jae Suk Chia Sẻ Lòng Biết Ơn Của Mình Đối Với Vợ Reviewed by Roger on May 23, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.