Những Bản Nhạc Huyền Thoại Gắn Liền Với Người Xem Running Man

1. 'Saint Agnes and the Burning Train' – Sting
Đây là ca khúc gắn liền với 'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo, chỉ cần giai điệu này vang lên kết hợp với gương mặt siêu biểu cảm của Kwang Soo khi chàng ta bị xui xẻo hay hành động phản bội phản tác dụng thì người xem có thể 'cười lăn cười bòThực chất 'Saint Agnes and the Burning Train' là ca khúc cổ điển và có phần bi kịch nhưng từ khi trở thành nhạc đại diện của 'tay thối bậc nhất' Lee Kwang Soo, bỗng dưng nó trở thành một đoạn nhạc gây cười.


2. 'Step By Step' – New Kids on the Block
'Step by Step' là sân khấu của riêng Yoo Jae Suk khi anh trở thành 'cỗ máy nhảy' điên cuồng Yoo Hyuk với những động tác 'bá đạo' và cứ có nhạc là 'quẩy' bất chấp.


Chính kĩ năng nhảy nhót cùng tài năng giải trí hàng đầu, Châu chấu Quốc dân có thể 'nhái' rất nhuần nhuyễn điệu nhảy của các nhóm nhạc thần tượng. Thậm chí, anh còn khẳng định mình là 'Dancing King' khi diễn cùng EXO trong concert của họ.


3. 'The House You Live In' – JYP

Có nhiều người nói rằng, cuộc đua xé bảng tên của 'Running Man' chỉ thật sự bắt đầu khi 'chú Mũi to' Ji Suk Jin bị loại và khi khoảnh khắc ấy đến, 'The House You Live In' lại vang lên rất đúng lúc.


Giai điệu vui tươi, hài hước vừa có phần bất đắc dĩ đầy 'trêu ngươi' Ji Suk Jin rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đồng nghĩa với việc 'Ji Suk Jin OUT – Race Start!'


4. Nhạc nền 'Angry Bird'


Song Ji Hyo là cô gái không bao giờ dễ bị bắt nạt, thậm chí nếu ai làm cô ấy nổi điên (thường xuyên là Lee Kwang Soo) thì bản tính 'Ji Hyo bất lương' sẽ bùng nổ và giai điệu này xuất hiện. Nắm tóc, cắn, đấm đá… cô nàng này không chừa thứ gì.


Giai điệu vui tươi của 'Angry Bird Song' mang lại không khí vui vẻ cho người xem dù đó là khi 'cô Ngố' rơi vào trạng thái ngớ ngẩn hay có hành động 'xấu xa' đi chăng nữa.

5. 'Perfect Love' – Lutricia McNeal  
Khi 'Perfect Love' vang lên, HaHa sẽ chuyển sang giai đoạn 'cậu nhóc xấu xa' với rất nhiều toan tính dù đa phần toàn là những trò trẻ con hoặc biến thành chàng trai đào hoa với biểu hiện rất đáng 'ăn đánh'.

Giai điệu này gắn liền với HaHa từ đầu chương trình, khi anh chàng còn mang hình tượng 'bad boy' và dễ dàng xiêu lòng với phái nữ. Sau khi kết hôn, 'Perfect Love' đã không còn thường xuyên được sử dụng nữa nhưng nó vẫn là bài hát nền huyền thoại của HaHa.


6. 'What We Need Is A Hero' – Alan Silvestri

Với biểu tượng là 'Người năng lực' của 'Running Man' không ai khác phù hợp hơn Kim Jong Kook với giai điệu dồn dập và nồng nhiệt 'What We Need Is A Hero' cả.


Khi cuộc chiến đến hồi gây cấn nhất và 'Hổ' ở trong trạng thái chiến đấu hay bừng bừng lửa giận thì bài hát là lời cảnh tỉnh đến các 'thú ăn cỏ' đang ở gần anh ấy phải chạy thật nhanh để an toàn.


7. Nhạc của LeeSSang

'Monday Couple' Gary – Song Ji Hyo không chỉ là cặp đôi huyền thoại của 'Running Man' là còn là cặp đôi điển hình của các chương trình thực tế Hàn Quốc. Mỗi khoảnh khắc lãng mạn của họ sẽ có điểm nhấn bằng âm nhạc của LeeSSang mà Gary là thành viên.

Với người hâm mộ, 'The Girl Who Can't Breakup, The Boy Who Can't Leave', 'You're The Answer To A Guy Like Me' và 'LeeSSang Blues' thật sự là bài hát tình yêu của Gary – Song Ji Hyo khi nó luôn gắn liền với những kỉ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi này.

8. One Man – Kim Jong Kook
'Người năng lực' có điểm yếu là không thể nào xử nặng tay với phái nữ lại hay ngại ngùng khi đối diện với khách mời xinh đẹp thế nên hay bị các thành viên trêu chọc bằng 'One Man'.

Bài hát ngọt ngào do chính Kim Jong Kook trình bày luôn là giai điệu hoàn hảo cho khoảnh khắc anh chàng sắp rơi vào 'loveline' nào đó trong 'Running Man' và cực kì hữu hiệu để Jong Kook nổi đóa khi các thành viên dùng nó để nhắc đến Yoon Eun Hye.

Những Bản Nhạc Huyền Thoại Gắn Liền Với Người Xem Running Man Reviewed by Roger on January 22, 2020 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.