Thành Viên Bị Ghét Nhất Running Man Jeon So Min Lên Tiếng Về Tình Trạng Của Bản Thân

Tham gia Running Man gần 3 năm, không thể phủ nhận dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng Jeon So Min vẫn rất cố gắng mang lại tiếng cười cho khán giả với những hoạt động sôi nổi trong chương trình. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1986 thực sự đã thổi một luồng gió mới cho show với tính cách tương sáng, tinh nghịch, thậm chí là khá "dị" và độc đáo. Nhưng cho dù hòa nhập nhanh chóng nhưng So Min vẫn không thể có được sự ủng hộ từ công chúng như những thành viên còn lại.
Mới đây, So Min gây bất ngờ khi xuất bản cuốn sách đầu tay tập hợp những đoạn nhật ký, bài thơ mà chính nữ diễn viên sáng tác qua những trải nghiệm về tình yêu và cuộc sống của chính mình. Đáng chú ý, trong bài đăng mới nhất chia sẻ về cuốn sách trên, So Min bất ngờ tiết lộ bản thân đang rất buồn bã và cô đơn, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Đây là lần đầu tiên, thành viên bị ghét nhất Running Man lên tiếng về cảm xúc cá nhân.

Nguyên văn nội dung trong bài viết mới nhất của So Min:
"Sự thật là hiện tại tôi đang cảm thấy rất buồn. Chắc là nhiều người cũng chẳng quan tâm về điều này cho lắm. Tuy nhiên, khi ai đó nhìn thấy gương mặt vô hồn của tôi và hỏi rằng liệu có chuyện gì tồi tệ đang xảy ra không thì đó chính là lúc tôi cảm nhận được sự yêu thương.
Trên thực tế, dù tôi có tìm kiếm danh sách liên lạc trên điện thoại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì vẫn chỉ có một người duy nhất có thể chạy đến bên khi tôi cần, điều đó có nghĩa là tôi không được yêu thương. Từ khi nào mà tôi lại trở nên cô đơn đến vậy?
Tôi thấy một người bạn đã rơi nước mắt khi đang đọc cuốn sách của tôi. Tôi rất vui và biết ơn vì điều đó. Tôi cảm thấy như mình được thấu hiểu. Cô ấy chấp nhận sở thích của tôi, điều mà tôi đã luôn mong chờ bấy lâu nay. Cô ấy tự hào về tôi. Cô tự hào về những câu chuyện mà mọi người đã cố gắng không nghe và không đánh giá cao.
Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy tìm đến cuốn sách của tôi. Bạn có thể sẽ thấy mệt mỏi, không thích thú hay khó chịu vì những cảm xúc cá nhân của tôi, nhưng tôi đã viết câu chuyện của mình trong một cuốn sách. Tôi tự hỏi liệu bạn sẽ đến ôm tôi nếu đọc được câu chuyện này không... Không, có lẽ bạn vẫn sẽ như thế. Đó đơn giản chỉ là niềm hy vọng, điều tôi dự đoán và hiểu lầm. Một câu chuyện nhàm chán sẽ không thể tiến xa hơn".
Gia nhập đội hình chính thức trong những tháng ngày "sóng gió" nhất, có lẽ So Min đã gặp không ít khó khăn cũng như áp lực lớn từ dư luận, đặc biệt với một chương trình nổi tiếng ở quốc tế như Running Man. Đáng nói, dù không được lòng nhiều khán giả xem show nhưng sự thật là các thành viên vẫn luôn cho thấy sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình đối với So Min. Chỉ mong thời gian sắp tới, So Min sẽ được đón nhận và dành nhiều tình cảm từ các fan như cách mà các thành viên đón nhận cô em út của Running Man.


Nguồn : Kenh14 (**** )
Thành Viên Bị Ghét Nhất Running Man Jeon So Min Lên Tiếng Về Tình Trạng Của Bản Thân Reviewed by Roger on January 21, 2020 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.